• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Ứng dụng của máy bơm nước công nghiệp trong đời sống

Những công dụng, đặc tính kỹ thuật của các dòng máy bơm nước công nghiệp trong hoạt động sản suất và đời sống con người. Sau đây những ứng dụng của máy bơm nước công nghiệp trong đời sống.

 

ung-dung-cua-may-bom-nuoc-cong-nghiep-trong-doi-song-hinh-1

Các dòng máy bơm nước công nghiệp, đều được thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Sử dụng năng lượng điện để chuyển đổi thành năng lương cơ học
Máy bơm nước là một cuộc cách mạng khoa học máy móc, nâng tầm quan trọng của nó với ngành công nghiệp nặng
Ứng dụng của các loại máy bơm nước đầu tiên phải kể đến là máy bơm nước công nghiệp dùng trong gia đình, máy bơm phun tốt, chìm giếng bơm hoặc máy bơm nước cũng như tăng cường máy bơm áp lực nước máy bơm nước thông dụng hiện nay để lấy nước từ các bể nước hoặc trong nhà của bạn.
Ứng dụng của các loại máy bơm nước trong việc xây dựng các đập nước, xây dựng các nguồn tài nguyên nước
Ứng dụng của các loại máy bơm nước trong các hầm mỏ, khai thác mỏ, phòng chống cháy nổ
Máy bơm chân không trong ngành công nghiệp thực phẩm
Chuyên dụng trong ngành xây dựng, nạo vét bùn lầy, ao hồ có dòng bơm công nghiệp thả chìm , Lớp vỏ được sử dụng công nghệ chống mài mòn bằng hợp kim nên độ bền rất cao
Máy bơm chế tạo dùng trong ngành dầu khí, Bơm dầu, bơm bánh răng. Thông số kĩ thuật lớn hoặc bằng trục vít
Bơm công nghiệp với thông số kĩ thuật lớn
Máy bơm chạy xăng chuyên dụng trong phòng cháy chữa cháy hoặc dòng bơm chạy dầu diesel với công suất lên đến 90 kw
Trong lĩnh vực nông nghiệp, dòng máy bơm nước giúp đỡ trong việc đào nước từ độ sâu thấp của mặt đất và cung cấp cho lĩnh vực cây trồng đang được gieo trồng được sử dụng như một nguồn nước nhân tạo. Các nước công nghiệp có khả năng cung cấp số lượng lớn nước ở một thời gian rất hữu ích cho năng suất tốt. Một số là các máy bơm thông thường được sử dụng trong lĩnh vực này là đường trục, chìm công nghiệp máy bơm nước, máy bơm nước đa giai đoạn, máy bơm nước chuyển đổi cũng như các nước tăng cường bơm.