• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Xử lý sự cố cho dòng máy bơm chìm

Máy bơm chìm trong quá trình sử dụng sẽ gặp phải một số thiệt hại nghiêm trọng đằng sau họ nhu cầu chung của họ một số biện pháp khắc phục đối với máy móc. Nhưng không có giải pháp ở các thao tác cảnh không cần dùng giao thông bảo hành bảo trì tháo lắp trong kinh doanh cốt lõi và tránh mất thời gian và chi phí.

 

xu-ly-su-co-cho-dong-may-bom-chim-hinh-1

 

Một số lỗi thường gặp của máy bơm chìm:
– Bị bắt bởi rác thải: Vì nước thải sẽ có các tạp chất như rác, túi Ninon, bạt nhựa, vì vậy chúng ta cần phải theo dõi các hoạt động, nếu nó thấy nước lên chút. dòng đồng hồ của tủ điều khiển phải xếp hàng tăng cường kiểm tra xem máy bơm chất thải mõm, hoặc tạp chất dính. Tiến hành dùng máy bơm chìm tháo rời để loại bỏ chất thải từ khối lượng cánh bơm buồng.
– Hoạt động bơm tiếng kêu lạ: Giải pháp này trường hợp của động cơ, các cuộn dây rotor bạn phát hiện lỗi sớm. Các nhà nước để tránh bị bơm ngắn-ring, máy bơm cháy, trường hợp này nên tiến hành chuyển máy móc để sửa chữa tim.
– Dây Kiểm tra bơm: Cần kiểm tra dây nguồn của máy bơm để tránh một dây bơm bị hỏng, dây điện bị hỏng trong quá trình kiểm tra và thay thế nên được tiến hành mà không có một số dây loại bơm như thế, candisun, trần khác nhau, các lỗi cơ bản nêu trên, chúng ta cần phải tiến hành lên một số trường hợp các giải pháp bơm cạnh tranh bởi một số lỗi gây ra nhiệm kỳ của con người một số thất bại, hoặc lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến chất lượng của Tsurumi bơm nước thải.
Xử lý tắc bơm chìm:
– Kiểm tra xem gần máy có bị nghẽn hoặc một vài đối tượng trong khu vực ngăn buồng bơm.
– Electric vấn đề rò rỉ hiện nay nên giữ một mắt trên, có thể nguy hiểm cho người sử dụng phải kiểm tra không ngừng, vì vậy cần phải đảm bảo một phần dây dẫn điện có thể được đảm bảo luôn ở trong một trạng thái dây Động thái tốt nhất.
– Cấp nước luôn luôn được đảm bảo không bị mất đủ nước trong quá trình bơm nước. nếu chúng ta cần phải ngắt kết nối các máy bơm khi mực nước, bạn cần phải cài đặt một hệ thống phao tự động ngắt điện cho máy bơm nước.
– Bơm chìm cần phải được cài đặt để đảm bảo không được nghiêng xuống, hoặc va vào các đối tượng khác gây nứt chất rắn bơm.
– Sử dụng máy bơm nên có các biện pháp kỹ thuật thích hợp chắc chắn máy bơm chìm luôn trong tình trạng khai thác tiềm năng.